เดควัน
ร้านอาหาร

เดควัน

ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบาย ด้วยสายลมพัดพลิ้ว สายน้ำไหลเอื่อยแลสดชื่น รื่นรมย์ใต้ร่มไม้ใหญ่เขียวครึ้ม โอบล้อมด้วยท้องฟ้าแต่ย่ำรุ่งจวบจนมืดมิดระยิบแสงดาว นั้นมี"Deck1" (เดควัน) ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่มอบความสุขสมบูรณ์แบบ แก่ผู้มาเยือนได้อย่างมีเอกลักษณ์และประทับใจ ณ ริมแม่น้ำปิง บนถนนเจริญราษฎร์ ย่านชุมชนโบราณวัดเกตุใจกลางเมืองเชียงใหม่ คือที่ตั้งของ Deck 1 ร้านอาหารในเครือ ระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ท ที่อยู่ตรงข้ามกัน เน้นการตกแต่งที่เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ โปร่ง โล่งสบาย ในรูปแบบของความเป็นไทยร่วมสมัย ด้วยเครื่องเรือนโต๊ะ เก้าอี้ และตั่งไม้ แต้มสีสันให้มีความสดใสไปกับเบาะรองนั่ง หมองอิง ผ้าปู หรือแม้โคมไฟผ้าสีดำ ขาว แดง และส้ม กลมกลืนกับต้นไม้ใหญ่ที่แตกกิ่งใบสีเขียวเป็นพื้นหลังได้อย่างลงตัว เรียบหรูดูสวยงาม ทั้งกลางวันและยามราตรีที่มาเยือน ทางด้านอาหาร Deck1 ตระเตรียมความอร่อยแบบเต็มอิ่มด้วยอาหารประเภท Modern Asian Fusion ซึ่งเป็นการนำเอาความยอดเยี่ยมของอาหารไทย เอเชียและตะวันตก มาผสมผสานเข้าไว้พร้อมเสิร์ฟ และช่วยเติมเต็มความสุขให้กับผู้มาเยือนตั้งแต่ 7 โมงเช้า จนถึงเที่ยงคืนของทุกวันไม่ว่าจะเป็นการเริ่มวันใหม่ด้วยบุฟเฟ่ต์ มื้อเช้า อาหารเบาๆ สำหรับมื้อกลางวัน ขนมหวานสดใหม่ที่ปรุงโดยเชฟผู้มีชื่อเสียงของร้าน สำหรับทานร่วมกับชาหรือกาแฟหอมหรุ่นยามบ่าย หรือจะเป็นอาหารค่ำเต็มคอร์สพร้อมครอบครัวและเพื่อนพ้อง เคียงไปกับไวน์ชั้นยอด และเครื่องดื่มที่มีให้เลือกมากมาย ในบรรยากาศสุดพิเศษใต้แสงเทียนและดวงดาวระยิบของดาวพรายฟ้า ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือเป็นหมู่คณะในรูปแบบของงานเลี้ยงรื่นเริง ก็สามารถเต็มอิ่มกับอาหารและสำราญใจได้ไม่รู้ลืม

เปิดทุกวัน : 07.00 - 24.00 น.

บัตรที่เข้าร่วมรายการ

ส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร

ระยะเวลาโปรโมชั่น : มีนาคม 2561 - กุมภาพันธ์ 2562

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  • สิทธิประโยชน์และส่วนลดบางร้านค้าที่ร่วมรายการใช้ได้เฉพาะสำหรับสมาชิกฟลายเออร์โบนัส และ/หรือเฉพาะสำหรับ ผู้ถือ Boarding Pass เท่านั้น โปรดตรวจสอบเงื่อนไขของแต่ละรายการได้ที่ www.bangkokair.com/beyondflyingทุกครั้งก่อนใช้สิทธิประโยชน์และส่วนลดจากแคมเปญจ์ Beyond Flying
  • รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดได้โดย
    • สมาชิกฟลายเออร์โบนัสแสดงบัตรสมาชิกฟลายเออร์โบนัสแบบบัตรแข็ง หรือ แสดงเลขสมาชิกฟลายเออร์โบนัส ผ่านการ Log in เข้าไปยังเว็ปไซต์ www.flyerbonus.com
    • ผู้ถือ Boarding Passแสดง eBoarding Pass หรือ Boarding Pass ตัวจริงที่มีอายุไม่เกิน 60 วันนับจากวันเดินทาง
  • โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือ ส่วนลดอื่นๆได้
  • สิทธิประโยชน์นี้ยังไม่รวมภาษี และค่าบริการ
  • สายการบินบางกอกแอร์เวย์สขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์ ส่วนลด และ เงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
แบ่งปันให้เพื่อน
เลขที่ 1 หมู่ 14 ถนนเจริญราษฎร์ ตำบล วัดเกตุ อำเภอ เมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50000
053-302-788 , 095-364-8736