เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิกฟลายเออร์โบนัส

แชร์

บางกอกแอร์เวย์สเพิ่มเที่ยวบินเส้นทางกรุงเทพฯ - มัณฑะเลย์ (เมียนมาร์)

ให้บริการเป็น 11 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่ม 1 กรกฎาคม 2561

กรุงเทพฯ / 2 เมษายน 2561 - บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ประกาศเพิ่มเที่ยวบินในเส้นทางกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – มัณฑะเลย์ (เมียนมาร์) จากสัปดาห์ละ 7 เที่ยวบิน เป็นสัปดาห์ละ 11 เที่ยวบิน เพื่อรองรับความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 เป็นต้นไป

สายการบินบางกอกแอร์เวย์สให้บริการเส้นทางบินตรงระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – มัณฑะเลย์ (เมียนมาร์) ด้วยเครื่องบินแบบแอร์บัส เอ320 ขนาด 162 ที่นั่งทุกวัน โดยเที่ยวบินที่เพิ่มขึ้นมาคือเที่ยวบิน PG713 ออกจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) เวลา 17:00 น. ถึงมัณฑะเลย์ (เมียนมาร์) เวลา 18:25 น. และเที่ยวบิน PG714 ออกจากมัณฑะเลย์ (เมียนมาร์)  เวลา 19:10 น. ถึงกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) เวลา 21:35 น. โดยให้บริการในวันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์ และวันอาทิตย์

ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่ง และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokair.com หรือ Call Center โทร 1771 ตลอด 24 ชั่วโมง ค่าบริการครั้งละ 3 บาททั่วไทย (เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน) และผู้โดยสารสามารถทำการเช็คอิน 24 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนการเดินทางด้วยตัวเองที่ www.bangkokair.com/self-check-in หรือบางกอกแอร์เวย์สโมบายแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนทุกเครือข่ายทั้งระบบ iOS และ Android

03 April 2018